Khai trương đường bay thẳng Đà Lạt – Hàn Quốc trong tháng 12/2017

Khai trương đường bay thẳng Đà Lạt – Hàn Quốc trong tháng 12/2017

11/24/2017

Ngày 23/11/2017, đại diện UBND Tỉnh Lâm Đồng, đại diện Lãnh Sự Thương Mại Hàn Quốc cùng đại diện 2 hãng hàng không là EverSky và Vietjet Air đã cùng ngồi bàn bạc để chốt việc khai trương đường bay thẳng từ Incheon tới Đà Lạt dự kiến ngày 28/12/2017. Cùng tham dự là lãnh đạo các sân Golf ở Đà Lạt và đại điện lãnh đạo các doanh nghiệp du lịch, khách sạn trong địa bàn Tp. Đà Lạt.
Theo kế hoạch, hãng hàng không Vietjet Air sẽ mở chuyến bay thẳng Đà Lạt – Hàn Quốc, nối từ Cảng Hàng Không quốc tế Liên Khương tới Sân bay Quốc tế Incheon và Sân bay Quốc tế Cheongju Hàn Quốc.

Thống kê của Tổng cục Du lịch cho thấy, trong số hơn 10 triệu lượt du khách nước ngoài năm 2016, khách Hàn Quốc chiếm gần 1,55 triệu lượt, tăng 37,8%. Số lượng du khách từ Hàn Quốc tới Việt Nam đứng thứ hai trong tổng số du khách nước ngoài tới Việt Nam, chỉ sau Trung Quốc và Đà Lạt là một trong những điểm đến rất được ưu chuộng.

Đà Lạt có 3 sân Golf trong đó sân SAM Tuyền Lâm có tỷ lệ khách Hàn Quốc đánh golf chiếm tới 40% tổng số khách của sân. Đạt được điều này là kết quả của sự quan tâm từ UBND Tỉnh, Sở VHTTDL và lãnh đạo công ty đã sớm định hướng và đầu tư nguồn lực cho các hoạt động quảng bá cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ dành riêng cho khách Hàn Quốc.

Bài viết liên quan

Reviews

Chia sẻ cảm nghĩ
Gọi ngay