We are open – Golfing Season Promotion

We are open – Golfing Season Promotion

09/14/2021

🎉 Chào tháng 9 yêu thương, 𝗦𝗔𝗠 𝗧𝗨𝗬Ề𝗡 𝗟𝗔̂𝗠 𝗚𝗢𝗟𝗙 𝗖𝗟𝗨𝗕 chính thức quay trở lại 🎉

👉 Vậy là các golfer nội tỉnh lại có cơ hội được “xách” gậy ra sân rồi. Chúc tất cả các golfer có ngày khai gậy như ý sau thời gian chờ đợi vì giãn cách.

🏌️‍♂️ Sau những ngày sống trong tình trạng “nhung nhớ sân golf”, liệu các golfer đã sẵn sàng khởi động bằng những đường bóng chuyên nghiệp tại 𝗦𝗔𝗠?

🥰 Hoà chung niềm vui chào đón quý khách quay trở lại, 𝗦𝗔𝗠 𝗧𝘂𝘆ề𝗻 𝗟𝗮̂𝗺 𝗚𝗼𝗹𝗳 & 𝗥𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁𝘀 xin dành tặng cho các golfer chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: “We are open – Golfing Season Promotion” với 02 gói ưu đãi cụ thể như sau:

⛳️ Golf & Lunch: Gói ưu đãi chỉ 2,180,000/1 golfer (áp dụng các ngày trong tuần), và 2,540,000/1 golfer (áp dụng các ngày cuối tuần), bao gồm 1 vòng golf 18 hố và 1 bữa ăn trưa.
⛳️ Golf, Lunch & Stay: Gói ưu đãi chỉ 3,970,000 /1 golfer (áp dụng các ngày trong tuần), và 4,170,000/1 golfer (áp dụng các ngày cuối tuần), bao gồm 1 đêm nghỉ tại SAM Golf Club, 1 vòng golf 18 hố, 1 bữa ăn trưa, 1 xuất doorgift hoặc 1 xuất trà chiều.

📍 SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts cam kết sẽ thực hiện nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch để các golfer có thể yên tâm vui chơi, tận hưởng những vòng chơi đỉnh cao và tràn đầy hứng khởi.

Bài viết liên quan

Comments are closed.
    Gọi ngay