Vinh quang gọi tên G&L 92-95, TFG Ladies tại giải Vô địch các CLB Golf Toàn quốc

Vinh quang gọi tên G&L 92-95, TFG Ladies tại giải Vô địch các CLB Golf Toàn quốc

09/30/2018

Sau nhiều ngày thi đấu căng thẳng và quyết liệt, đội G&L 92-95 ở bảng Nam và TFG Ladies ở bảng Nữ đã chính thức giành được cúp Vô địch trong sự thán phục của các CLB tham gia

Trong buổi sáng hôm nay (30/9), sau khi tiếp tục vòng Bán kết Nam gay cấn tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc còn dang dở vào chiều qua, đội G&L 92-95 và G77 là 2 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung kết tranh chức Vô địch.

Có thể nói, đây là một trận đấu giữa những người anh em nhưng vẫn không thiếu nhiều pha bóng kịch tính và gây ấn.

Là một trong những ứng viên dẫn đầu kể từ vòng đấu loại đến nay, đội G&L 92-95 đã không để cho khán giả thất vọng khi lội ngược dòng ấn tượng trước sự áp đảo của G77 sau những hố đầu tiên. Cụ thể, tỉ số ở 3 bảng B – C – D của các golfer gồm Đặng Tiến Thành, Lê Hải Quang và Nguyễn Danh Minh lần lượt là Hòa – 3 Up – 4 Up. Ở bảng A, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra khi golfer Trần Ngọc Đông (G77) đã quyết định bỏ cuộc khi bị đối thủ là golfer Nguyễn Đức Ninh dẫn trước với tỉ số 4 Up sau hố 15.

“Chiến mã” Nguyễn Đức Ninh đồng thời là đội trưởng đội G&L 92-95 đã liên tục cống hiến cho giải đấu những điểm birdie đẹp mắt.

Mặc dù là lần đầu tiên tham dự sân chơi mang tầm quốc gia – VCC 2018 nhưng G&L 92-95 đã khẳng định được khả năng cũng như vị trí của CLB trên bản đồ golf Việt.

Ở bảng Nữ, đội TFG Ladies cũng gặp không ít khó khăn khi đứng trước một đội mạnh như BRVT Ladies. Tuy nhiên, với quyết tâm cao độ và tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, TFG Ladies liên tục gây bất ngờ với chiến thuật thông minh cùng những pha bóng dứt khoác. Theo đó, giành chiến thắng với tỉ số sít sao là 2 – 1.

Chung cuộc, G&L 92-95 và TFG Ladies chính thức giành chức Vô địch trong sự tán dương của khán giả nói riêng và cộng đồng golf nói chung. Đồng thời, chức Á quân giải Vô địch Các CLB Toàn quốc 2018 cũng thuộc về đội G77 (bảng Nam) và BRVT Ladies (bảng Nữ).

https://samtuyenlamgolf.com.vn

Hotline: 0965 709 898

Email: booking@samtuyenlamgolf.com.vn

Nguồn: http://www.golfnews.vn/

Bài viết liên quan

Reviews

Chia sẻ cảm nghĩ
Gọi ngay