Khép lại hành trình “Cuộc bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017”

Khép lại hành trình “Cuộc bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017”

11/01/2017

Sáng 31/10/2017 trong không gian trang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã diễn ra thành công Lễ Công bố danh hiệu và Trao giải Cuộc bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017″ do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tổ chức. Kết quả chung cuộc, danh hiệu “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017” lần thứ hai thuộc về sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip.
Sonia1

Đại diện BTC trao kỷ niệm chương cho sân golf đạt danh hiệu “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017”

Qua bảy lần tổ chức, sự kiện ‘‘Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam” được tổ chức nhằm quảng bá vẻ đẹp của các sân golf và giới thiệu tiềm năng du lịch golf Việt Nam đã nhận được sự quan tâm rộng lớn của cộng đồng golf, giới đầu tư golf trong và ngoài nước cũng như được sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông trong cả nước.

Cuộc Bình chọn lần thứ 7 này được tiến hành trên mạng từ ngày 01/01/2017 đến hết ngày 31/08/2017, các ý kiến bình chọn được thực hiện trực tiếp thông qua website: www.vietnamgolfmagazine.net. Đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 lỗ trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức & đi vào hoạt động trước tháng 1/2017 và đã tổ chức các giải golf.

Anh 21

Đại diện BTC Cuộc Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam: (Từ trái qua phải) ông Nguyễn Quốc Hùng – Trưởng bộ môn Golf/ Tổng cục TDTT, ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng TCDL Việt Nam, ông Đoàn Mạnh Giao – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Golf Việt Nam, bà Vũ Vân Yến – Phó TBT Tạp chí Golf VN, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch CLB Golf Nữ HN

Sau khi tổng hợp dữ liệu các phiếu bình chọn trực tuyến, Ban Tổ chức đã phối hợp với các sân golf tổ chức những chuyến khảo sát thực tế cho các thành viên BGK đến hầu hết các sân golf tham gia Bình chọn tại Việt Nam. Các dữ liệu trên website và phiếu đánh giá của từng thành viên BGK được tổng hợp và báo cáo trước Hội đồng Giám khảo là đại diện của: Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục-Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, Hội Golf Hà Nội, Hội Golf Đà Nẵng, Hội Golf Sài Gòn, Tạp chí Golf Việt Nam, chuyên gia golf quốc tế… để đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

Anh 31

Không khí tại Lễ Công bố và Trao giải Cuộc Bình chọn Sân golf Tốt Nhất Việt Nam 2017

Theo thống kê của Ban Tổ chức, cuộc Bình chọn năm nay đã nhận được rất lớn sự quan tâm của cộng đồng golf với hơn 86.000 lượt phiếu bình bầu để chọn ra sân golf xứng đáng cho danh hiệu cao quí nhất: “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017” và 18 danh hiệu khác.

Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưỏng Ban Tổ chức cuộc Bình chọn cho biết:

“Đây là lần thứ 7, Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc Bình chọn sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017 và cũng là tờ Tạp chí golf duy nhất ở Việt Nam được Tổ chức Du lịch golf Thế giới (IAGTO) phê chuẩn. Trong 2 năm qua, đã có rất nhiều sân golf mới đi vào hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cuộc Bình chọn năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf và khuyến khích các sân golf trong việc giữ gìn các giá trị thiên nhiên”.

Anh 4-11

Anh 4-21

Anh 4-31

BTC trao bằng chứng nhận cho các sân golf đạt giải

Thành viên ban giám khảo, ông Sam Thomas – Giám đốc Tổ chức Môi trường Golf GEO chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao vai trò cuộc Bình chọn. Chính những đánh giá hàng năm của VGM và cuộc Bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bảo vệ môi trường chính là khía cạnh Ban tổ chức đặc biệt chú trọng trong giải bình chọn năm nay. Bên cạnh chất lượng về mặt cơ sở vật chất, dịch vụ, và lợi ích, các sân golf cũng cần bảo tồn nguồn tài nguyên, tạo ra nhiều giá trị cộng đồng cũng như tăng cường hình ảnh đầy sức sống của golf về lâu dài”.

Anh 51

BTC chụp ảnh cùng các khách mời và sân golf đạt giải

Tạp chí Golf Việt Nam rất vinh dự và trân trọng phối hợp với Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao cũng như Hiệp hội Golf Việt Nam để cùng tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Tạp chí Golf Việt Nam xin chân thành cảm ơn cộng đồng golf Việt Nam, các sân golf, các độc giả, các đơn vị tài trợ, các cơ quan truyền thông trong cả nước đã quan tâm, phối hợp, tham gia tài trợ, bảo trợ thông tin cho sự kiện.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng cuộc Bình chọn Sân golf Tốt nhất sẽ ngày càng trở thành một sự kiện quan trọng, một tác nhân tích cực trong sự phát triển của nền công nghiệp golf Việt Nam.

Danh sách kết quả “Cuộc Bình chọn Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2017”

BEST COURSE 2017: The Bluffs Ho Tram Strip

BEST NEW COURSE 2017: Ba Na Hills Golf Club

BEST MANAGED COURSE 2017: Sky Lake Resort & Golf Club

BEST TOURISM ATTRACTIVENESS COURSE 2017: BRG Da Nang Golf Resort

BEST GOLF RESORT COURSE 2017: Laguna Golf Lang Co

BEST CHAMPIONSHIP COURSE 2017: FLC Sam Son Golf Links

BEST CADDIE COURSE 2017: BRG Kings’ Island Golf Resort

BEST GOLFING EXPERIENCE COURSE 2017: Da Lat Palace Golf Club

BEST MAINTAINED COURSE 2017: Montgomerie Links

BEST LANDSCAPING COURSE 2017: The Dalat at 1200

BEST CHALLENGING EXPERIENCE COURSE 2017: FLC Quy Nhon Golf Links

BEST CLUB-HOUSE COURSE 2017: Long Bien Golf Club

BEST F&B COURSE 2017: Twin Doves Golf Club

BEST ENVIRONMENTAL FRIENDLY COURSE 2017: Laguna Lang Co Golf Resort

BEST COMMUNITY SUPPORT COURSE & BEST VOTED GOLF COURSE 2017: Long Thanh Golf Club

BEST VOTED COURSE 2017: Twin Doves Golf Club

TOP PAR 3: Hole #3- The Dalat at 1200

TOP PAR 4: Hole # 7- Sealinks Golf & Country Club

TOP PAR 5: Holes #1- Tam Dao Golf Resort

 

Theo VietnamGolfMagazine

Bài viết liên quan

Reviews