Hướng dẫn chọn gậy golf tặng vợ 20-10

Hướng dẫn chọn gậy golf tặng vợ 20-10

10/09/2018

Bộ môn Golf không còn xa lạ với cánh đàn ông chúng ta, đối với các nàng thì đây là một trong những môn thể thao được xem như là sự khác biệt và dường như khá phù hợp, không chỉ đối với phái mạnh.

Khi các cô vợ bỏ cả thế giới để cùng “chàng trai” của đời mình, theo nhau lên xe về với vùng đất lạ, nơi đó có những thảm cỏ xanh mượt mà, không khí trong lành. Cặp đôi có thể hòa mình giữa không gian và khí hậu khá dễ chịu, dưới cái nắng vừa phải, cùng nhau chơi một bộ môn thể thao. Đây cũng là một dạng khác của việc hâm nóng tình cảm, các cặp vợ chồng muốn dành thời gian cho nhau sau tất bật của cuộc sống.

Vậy khi chơi Golf, cần chú trọng đến vấn đề gì nhất? Và cánh đàn ông phải giúp đỡ vợ như thế nào để họ cùng hòa nhập?

Khi chơi Golf chúng ta cần sử dụng tới rất nhiều dụng cụ và quan trọng nhất mà không thể thiếu đó chính là chiếc gậy golf. Nhưng muốn chọn được bộ gậy phù hợp với mình cũng không phải chuyện dễ, đàn ông chúng ta có thể “rành rọt” vấn đề chọn gậy hoặc cách chơi như thế nào, nhưng để cô vợ cũng có thể “chuyên nghiệp” như anh chồng của mình cần phải biết những gì?

 

Bước đầu tiên, cô vợ cần biết cách chọn gậy Golf cho phù hợp?

Thị trường golf dành cho nữ thường không được ưu tiên bởi các hãng thường không tập trung sản xuất gậy cho nữ. Hầu hết các tay golf nữ cần những cây gậy ngắn, nhẹ và có shaft mềm vì họ thường có tốc độ xuynh chậm hơn những tay golf nam.

  1. Các chàng hãy đưa vợ đến thử trước khi mua

Những người mới chơi golf lần đầu nên đến các sân golf và đánh thử gậy trước. Việc đánh thử gậy golf sẽ giúp các bạn biết được mình sẽ phù hợp với loại gậy nào từ đó mới quyết định mua.

  1. Cùng nhau lắng nghe ý kiến của chuyên gia

Khi bạn muốn mua lại một bộ gậy golf cũ, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn. Vấn đề mấu chốt là vẫn phải là làm thế nào chọn được một bộ gậy phù hợp với khả năng của mình nhất. Đừng chỉ vì thấy những golfer chuyên nghiệp dùng bộ gậy golf nào mà cũng bắt chước sử dụng theo. Tốt nhất hãy chọn bộ gậy dễ sử dụng với mọi trình độ golfer.

  1. Hãy hỏi cô vợ về cảm giác khi cầm và đánh thử

Cảm giác khi chọn gậy là điều gì đó không rõ ràng. Nó được coi như miêu tả như các phản hồi của gậy mà người chơi cảm nhận được khi cầm gậy và thực hiện cú đánh. Với những cây gậy quá cứng hay quá mềm, độ dài ngắn không bình thường và cảm thấy khó thích hợp thì bạn không nên chọn những chiếc gậy như vậy. Nhất là với bộ gậy mua đầu tiên, bạn phải có cảm giác như là bạn đồng hành với mình.

  1. Nên chọn đầu gậy golf

Bạn nên chọn những cây gậy golf với đầu gậy được làm từ chất liệu thép không gỉ hơn là những hợp kim khác kém chất lượng. Với người mới chơi golf nên chọn những gậy có trọng lượng phân bổ đều vào các phần và đầu gậy nên chọn có kích thước lớn một chút để dễ đánh trúng bóng.

Đầu gậy golf

  1. Cán gậy golf

Nếu bạn muốn mua một bộ gậy golf cũ thì có thể cán của những cây gậy đó không còn đảm bảo nữa. Nhưng vấn đề này cũng không phải quá khó để giải quyết, bạn có thể thay cán mới tại các cửa hàng hay địa chỉ sửa gậy golf nào đó. Cán gậy quyết định rất lớn đến cú swing của bạn vì vậy hãy chọn gậy có cán thật tốt nhé.

Cán gậy golf

  1. Chất liệu thân gậy

Chọn gậy dựa vào chất liệu làm thân gậy là rất quan trọng.

– Với gậy có thân làm bằng nguyên liệu than chì tuy đắt hơn các loại khác nhưng nhẹ và khá dễ sử dụng. Ngoài ra với loại gậy này còn hỗ trợ bạn gia tăng tốc lực ở đầu gậy và cho khoảng các tốt nhất với cú đánh ở Fairway.

– Những thân gậy có nguyên liệu làm bằng thép thì lại có độ bền cao và khó bị hư hỏng cho dù cú đánh hay lực đánh như nào.

  1. Đừng vội chi (Just Take it Slow)

Golf là một môn thể thao không phải dễ chơi, vì vậy mà việc chọn dụng cụ cũng không phải đơn giản đặc biệt là chọn gậy. Cũng là một điều rất cơ bản khi chọn gậy là bạn phải kiểm tra độ bền trước khi mua gậy. Nếu mua phải gậy dởm và không thử tại đó được thì bạn có thể đến cửa hàng để thử những chiếc gậy tương tự. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được độ bền  của gậy. Ngoài ra bạn cũng nên trang bị cho mình một chiếc túi đựng gậy golf để bảo quản tốt nhất cho những cây gậy của mình.

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn đánh gậy golf cơ bản nhất, hy vọng các anh chồng sẽ dựa vào đó để chọn cho cô vợ được một độ gậy golf phù hợp nhất. Đây là một trong những gợi ý về món quà thật ý nghĩa cho người phụ nữ tuyệt vời luôn bên cạnh bạn.

Một chiếc gậy Golf tặng vợ vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Xem chi tiết Golf Package rate 2018

Website: https://samtuyenlamgolf.com.vn

Hotline: 0965 709 898

Email: booking@samtuyenlamgolf.com.vn

Bài viết liên quan

Reviews