Hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ

Hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ

11/11/2020

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”

Khi cả nước đang hướng về “khúc ruột” miền Trung, SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts cũng không quên góp sức tương thân, tương ái để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn sau bão lũ.

Thay mặt ban lãnh đạo SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts, BCH Công đoàn xin chân thành cảm ơn tất cả tấm lòng của toàn thể CBCNV đã nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. BCH Công đoàn xin công khai số tiền và hiện vật ủng hộ miền Trung đã nhận được tính đến 21h00 ngày 6/11/2020:

– Người lao động tại Công ty ủng hộ: 22.100.000đ và 50 phần quà bao gồm bánh chưng và chả lụa.

– Các Golfer ủng hộ trong sự kiện gala trao giải golf: 182.000.000đ. (Giải Golf SAM Tuyền Lâm Autumn Championship 2020 – 31/10/2020)

Đáp lại tấm lòng của các anh chị em CBCNV cũng như khách chơi golf tại Resort, SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts đã cử đoàn nhân sự đại diện đến trực tiếp các vùng khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề sau bão lũ tại miền Trung để trao tận tay các phần quà là tiền mặt và nhu yếu phẩm cho người dân.

Cụ thể:

– Thời gian thăm và tặng quà: từ ngày 7/11/2020 đến 10/11/2020.

– Địa điểm: Hà Tĩnh, Quãng Bình, Quãng Trị, Huế và Quãng Nam, Quãng Ngãi

– Nguyên tắc phân bổ quà:

  • Ưu tiên những vùng bị cô lập, người dân nghèo khó
  • Phần quà của Công ty đã quyên góp từ CBCNV: Đã ưu tiên hỗ trợ cho người thân của CBCNV đang gặp khó khăn nơi vùng bị lũ lụt (ngập nặng, cô lập, bị thiệt hại về tài sản …).
  • Phần quà của golfer đã chia đều các tỉnh, kết hợp với danh sách của địa phương để ưu tiên hỗ trợ thêm cho người thân của CBCNV .

Trong quá trình cứu trợ miền Trung, đoàn đã tiến hành xác minh và trao quà theo danh sách của lực lượng quân đội tổng hợp.

Quà tặng trao đến tay các hộ khó khăn bao gồm: 01 phần quà nhu yếu phẩm và tiền hỗ trợ: tùy thuộc vào điều kiện cũng như hoàn cảnh thực tế tại địa phương, đoàn đã có sự hỗ trợ phù hợp cần thiết.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, một lần nữa SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những “tấm lòng vàng” đã tin tưởng, chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung để BCH Công đoàn có thể tổ chức thành công hoạt động thiện nguyện tốt đẹp này.

Kính chúc toàn thể CBCNV cũng như các quý khách của SAM Tuyền Lâm Golf & Resorts nhiều sức khoẻ và may mắn. Mong rằng mỗi sự giúp đỡ, sẻ chia sẽ giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn!

Bài viết liên quan

Reviews